VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nhựa ABC có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân sản xuất bao bì nylon ABC, được thành lập từ năm 1997, chuyên về lĩnh vực sản xuất và in ấn các loại bao bì trên các chất liệu: HDPE, túi PE, PP, PA, OPP, PET…, màng che phủ,… phục vụ nhu cầu cho đa dạng các ngành nghề: thực phẩm, thủy hải sản, công nghiệp ôtô, nông nghiệp…

Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy mô và năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Trên cơ sở phát triển bền vững và ổn định, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chú trọng đến các giải pháp từ môi trường sản xuất, nhân lực, chung tay bảo vệ môi trường và thực hành tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hoạt động trên cơ sở kim chỉ nam “Chất lượng đảm bảo – Giá thành cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo” và thực hành phương châm “Khách hành là trọng tâm”, quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với Công Ty Nhựa ABC.

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Nhựa ABC đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất bao bì số 1 tại khu vực Miền Trung. Nhựa ABC hướng đến và tạo lập thương hiệu cấp tiến, thể hiện tầm vóc trí tuệ và khát vọng của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên công ty.

Hotline:
(+84236) 3739262 - 3739769
 
Skype:
camloc15